Nếu Có Người Bệnh Nhiễm Covid – 19 Mà Chết Tại Việt Nam! Thì Chỉ Có Thể Là Người Bị Lây Nhiễm Tại Quán Bar Do Lũ Quỷ iêu Muốn Phá Sự Thanh Tịnh Của Đạo PHẬT Mà Ra!

Phi Công người Anh, ca nhiễm Covid-19 đầu tiên ở Bar, sốt cao, thở máy

Hiện số ca nhiễm Covid-19 liên quan đến bar Buddha, quận 2, TP.HCM lên đến con số 18
Sáng ngày 6.4, Sở Y tế TP.HCM cho biết TP.HCM đã có 53 ca nhiễm Covid-19, trong đó có 22 ca xuất viện. Có 18 ca Covid-19 liên quan đến ổ dịch tại quán bar Buddha, gồm 13 người từng đi bar Buddha vào ngày 14.3 và 5 người tiếp xúc gần (F1) với 13 người kể trên.
Cũng theo  Sở Y tế TP.HCM, ca số 91, một phi công người Anh, đang sốt cao, suy hô hấp, đang hỗ trợ thở máy, X-quang phổi còn hình ảnh tổn thương. Hiện ca số 91 đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM. Các bệnh nhân còn lại sức khỏe ổn định, đang được theo dõi điều trị.
Ngoài ra, hiện TP.HCM có 6.266 ca tiếp xúc với các ca bệnh mới đến ngày 5.4 đang được theo dõi; 2 ca nghi ngờ đã được lấy mẫu và đang chờ kết quả xét nghiệm.
Như Thanh Niên đã thông tin, bệnh nhân Covid-19 số 91 (nam, 43 tuổi, quốc tịch Anh, tạm trú quận 2) phi công hãng hàng không Vietnam Airlines, được Bộ Y tế công bố nhiễm Covid-19 vào ngày 20.3.
Theo đó, ngày 8.3, bệnh nhân là hành khách từ London (Anh) về Việt Nam trên chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines số hiệu VN10, số ghế 5K.
Các thông tin lịch trình đi lại và các chuyến bay quốc tế, quốc nội sau đó, hiện bệnh nhân chưa nhớ rõ.
(Nguồn bài Thanhnien.vn, lời tựa siêu tầm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *