Ông Trump lên tiếng về video đi không vững

Ông Trump chào nghi thức các học viên của West Point (Ảnh: Getty)

Dân trí: Tổng thống Mỹ Donald Trump đã lên tiếng sau khi trên mạng internet xuất hiện đoạn video ông bước đi không vững trong một sự kiện làm dấy lên nghi vấn ông có vấn đề về sức khỏe.

Ông Trump đi không vững khi bước xuống bục phát biểu

Ông Trump chào nghi thức các học viên của West Point (Ảnh: Getty)
Ông Trump chào nghi thức các học viên của West Point (Ảnh: Getty)

Tổng thống Trump ngày 13/6 đã lên Twitter lý giải về đoạn video ghi lại hình ảnh ông bước đi khá chậm chạp và không vững sau khi có bài phát biểu tại Học viện quân sự West Point.

“Đoạn đường tôi đi sau khi phát biểu xong khá dài và dốc, không có tay nắm và quan trọng là trơn trượt. Điều cuối cùng mà tôi muốn làm là ngã xuống để các hãng tin giả chế nhạo. Tôi đã lao xuống mặt đất ở 3 mét cuối cùng”, ông Trump viết.

Trước đó, trên mạng internet đã lan truyền video ông Trump bước xuống một lối đi và một video khác ghi lại cảnh ông khá khó khăn trong việc nâng cốc nước để uống bằng một tay. Ông sau đó phải dùng 2 tay để uống nước.

Hai đoạn video đã làm dấy lên những đồn đoán về sức khỏe của ông Trump trên Twitter. Dòng hashtag “Ông Trump không khỏe” đã trở nên phổ biến trên mạng xã hội tại Mỹ vào tối 13/6.

Hồi đầu tháng, Nhà Trắng đã công bố một bản kết quả kiểm tra sức khỏe của ông Trump với nhận định rằng ông vẫn khỏe mạnh.

Trong bài phát biểu tại West Point, ông tuyên bố rằng Mỹ sẽ dừng kỷ nguyên của “những cuộc chiến không hồi kết” và ngừng làm “cảnh sát của thế giới”. Ông cũng kêu gọi sự đoàn kết của các quân nhân tương lai trong việc gìn giữ những giá trị cốt lõi của nước Mỹ. 

Nguồn: Dân Trí

Theo Business Insider

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *